Mô tả công việc
- Lên thực đơn, định lượng món ăn và phát triển món ăn mới phù hợp với thị trường, ra công thức món ăn cho chuỗi nhà hàng.
- Kiểm tra đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty và phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đề xuất phương án để giảm chi phí và cải thiện chất lượng món ăn.
- Quản lý việc sử dụng hợp lý và tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
- Phối hợp với phòng Marketing chuẩn bị hình ảnh giới thiệu sản phẩm mới.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
- Kiểm soát tốt chi phí nguyên vật liệu
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp quản lý.
Yêu cầu công việc
Đam mê nghề Bếp
- Ít nhất 02 năm kinh nghiệm là bếp trưởng hệ thống món ăn chuỗi nhà hàng.
- Kỹ năng phân tích chi phí sản phẩm, sáng tạo & phát triển sản phẩm bắt kịp xu hướng thị trường.
- Kỹ năng vi tính văn phòng
- Nắm vững các tiêu chuẩn về ISO - HACCP
- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt. Nhận biết vấn đề và xử lý tình huống nhanh, dứt khoát.
- Kỹ năng tổng hợp thông tin/dữ liệu tốt, khả năng soạn thảo văn bản, tài liệu tốt (sử dụng thành thạo Word, excel)
- Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn
- Trách nhiệm, khiêm tốn, nhiệt tình với công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương theo thỏa thuận;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ/Tết như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng