Mô tả công việc
- Nấu và trình bày món ăn đúng với yêu cầu
- Chịu trách nhiệm cho tiêu chuẩn của các món ăn được chuẩn bị
- Tuân thủ các yêu cầu VSATTP
- Duy trì khu vực làm việc được sạch sẽ và có tổ chức
- Quản lý tài sản và trang thiết bị của nhà hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt
- Tiếp nhận, đào tạo nhân viên mới
- Phân công lịch làm việc cho nhân viên
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp.
- Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
- Nhận hàng và các mặt hàng thực phẩm theo hướng dẫn lưu trữ
- Đảm bảo chất lượng hàng hoá nhập đúng theo BTC của hệ thống
- Giám sát hàng tồn kho, kiểm kê hàng tồn để đảm bảo hàng hoá đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Chứng chỉ trở lên các chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Có kinh nghiệm về các món Thái là một lợi thế
- Có kĩ năng quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương theo thỏa thuận;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ/Tết như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng