Mô tả công việc
- Hỗ trợ sắp xếp công cụ dụng cụ, trang thiết bị, đồ dùng bảo hộ, vệ sinh bếp ăn ngăn ngắp, gọn gàng.
- Xây dựng định lượng món ăn, các tiêu chuẩn nguyên vật liệu làm cơ sở để mua hàng và đánh giá chất lượng khi nhập hàng.
- Hỗ trợ xây dựng các quy trình nhập hàng, quy trình sơ chế thực phẩm, rã đông thực phẩm (nếu có), nấu chín thực phẩm, lưu mẫu thực phẩm, quy tình vệ sinh nhà xưởng, công cụ dụng cụ chứa đựng thực phẩm, sấy khô dụng cụ chứa đựng thực phẩm chín.
- Điều phối, kiểm soát các hoạt động kiểm tra, giám sát Bếp ăn về các vấn đề vệ sinh ATVSTP theo quy định đã ban hành. Báo cáo kịp thời lên cấp trên các vấn đề phát sinh và đề xuất cải tiến.
- Cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực liên quan đến vấn đề ATVSTP.
- Định kỳ lập kế hoạch công việc theo tuần, tháng, quý, năm và báo cáo công việc theo yêu cầu cấp trên.
Yêu cầu công việc
* Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên nghành Công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan khác.
- Sử dụng thành tạo tin học văn phòng.
- Am hiểu, nắm được các thông tư, văn bản quy phạm của Luật liên quan đến ATVSTP.
* Kỹ năng:
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, giám sát công việc.
- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận.
- Thưởng chuyên cần hàng tháng. Thưởng lương tháng 13.
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Hồ sơ bao gồm
- Đơn ứng tuyển
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khoẻ
- Sổ hộ khẩu photo công chứng
- CMND photo công chứng
- 3 ảnh 3*4
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: Lô U1-U3, đường số 10B, KCN Hòa Khánh mở rộng, P.Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng