Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế;
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu cho việc chế biến món ăn;
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn;
- Hỗ trợ bếp chính, bếp phụ và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn;
- Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phó khi được chỉ định;
- Vệ sinh, sắp xếp CCDC v à thực phẩm;
- Thực hiện các công việc theo hướng dẫn của Bếp chính;
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm bếp
- Chăm chỉ, cần cù, chịu khó
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương theo thỏa thuận;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ/Tết như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: 17 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng