Yêu cầu công việc
Mô tả công việc
– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào.
– Thực hiện các món ăn phục vụ khách
– Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
– Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
– Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
– Giám sát hoạt động của nhân viên bếp.
– Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên
Yêu cầu công việc
– Am hiểu chuyên sâu về các món Âu/Á trong khách sạn.
– Sức khỏe tốt
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn cao cấp là một lợi thế.
– Có khả năng sáng tạo món ăn, có,kỹ năng trình bày.
– Kỹ năng làm việc theo nhóm.
– Chăm chỉ, nhanh nhẹ, có sức khỏe
– Trình độ: Trung cấp