Chọn bằng cấp hiện tại
Trên 5 năm
Du lịch, khách sạn
Tổ chức họp đầu ca và triển khai công việc, phân công chia ca cho nhân viên bộ phận.
Giám sát việc cung ứng hàng hóa, báo cáo hàng tồn dư - cận date, oder xuất nhập hàng.
Điều phối, hướng dẫn và giám sát quy trình thực hiện công việc của nhân viên đảm bảo đúng tiến trình công việc và theo chuẩn VSATTT
Trực tiếp phỏng vấn đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên.
Trực tiếp chế biến món ăn trong trường hợp đặc biệt (nhà hàng đông khách, thiếu nhân sự…) đồng thời tiếp nhận và xử lý các vấn đề phát sinh với khách hàng.
Báo cáo và phối hợp làm việc với những bộ phận khác.
Pendolasco : Italy restaurant
( 11/08/2017 - 08/02/2024 )
Chọn cấp bậc mong muốn
Chọn cấp bậc mong muốn
Thành phố Đà Nẵng - Thành phố Đà Nẵng
Du lịch, khách sạn
Từ 8.000.000 - đến 12.000.000
GIỚI THIỆU VỀ TÔI
Với nhiều năm kinh nghiệm khi đứng ở vai trò làm bếp . Tôi tin rằng luôn có những điều mới mẻ trong công việc đam mê của mình. Với sự tận tâm, cống hiến không ngừng nghĩ và quá trình tích luỹ kinh nghiệm. Tôi mong muốn bản thân sẽ còn vươn xa hơn nữa trên con đường sự nghiêp đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của quý công ty.